วิธีการเล่น sexygame1688 เกมส์ไฮโลปลากุ้งและปูเป็นเกมการ

แต่นักพนันหลายคนไม่ค่อยคุ้นเคยกับเกมนี้ประเภทและอัตราต่อรองของเกมนี้โดยทั่วไปเหมือนกับเกมไฮโลของวิธีการเดิมพันอื่น sexygame1688 ใช้ทำจากปลาและกุ้ง , ปู, เงิน, น้ำเต้า และ ลายไก่ แทนจุด  การละเล่นของปลา กุ้ง และปู มีต้นกำเนิดในประเทศจีน และครั้งหนึ่งเคยเป็นการพนันทั่วไปในภาคใต้  ยังคงมีวิธีการเล่นการพนันนี้ในคาสิโนมาเก๊า  ด้านล่างนี้ผมจะมาแนะนำคำศัพท์เกี่ยวกับปลา กุ้ง และปู เกมไฮโล

 ตามกฎหมายของมาเก๊า ลูกเต๋าที่ใช้สำหรับปลา กุ้ง และปู มีดังนี้

 จุดสีลวดลาย

 ~ ปลาเป็นสีแดง

 ~ กุ้งเขียวสองจุด

 ก. ลูกเต๋าสามลูกที่มีลวดลาย สี และจุดต่าง ๆ สลักอยู่บนระนาบของลูกเต๋าแต่ละลูก โดยจะแจกแจงดังนี้

 จุดสีลวดลาย

 1. ปลาแดงตัวน้อย

 2. กุ้งเขียว 2 จุด

 ลูกเต๋าสามลูกมีน้ำหนักเท่ากันและมีความสมดุลอย่างสมบูรณ์ และคะแนนที่อยู่ด้านหน้าและด้านหลังมีทั้งหมดเจ็ดแต้ม

 ข. ถ้วยลูกเต๋าพิเศษ มีโครงสร้างดังนี้

 (1) ฐานถ้วยกลม สีดำและทึบแสง เชื่อมต่อกับที่จับใต้แผ่นกระจกด้านล่าง ฝาครอบกระจกใสตั้งอยู่บนแผ่นด้านล่าง และวางลูกเต๋าสามลูกในฝาครอบแก้ว

sexygame1688

 ข้อ 2 เริ่มเดิมพัน

 ก่อนที่ผู้เล่นจะวางเดิมพัน เจ้ามือจะต้องปิดฝาครอบแก้วของถ้วยลูกเต๋า ยึดฝาครอบและฐานด้วยตัวล็อค จากนั้นกดที่จับสามครั้งเพื่อให้ลูกเต๋ากระโดดเข้าไปในฝาครอบแก้วแล้ววางลงบน ตาราง ไฟการ์ดเปิดอยู่และผู้เล่นสามารถเริ่มวางเดิมพันได้

 ข้อ 3 โปรแกรม

 A. ก่อนเริ่มลูกเต๋า: Zhuanghe กดกระดิ่งก่อนเพื่อหยุดการเดิมพัน และ Zhuanghe ต้องเรียก “เปิด” ในภาษาจีนเพื่อระบุการเริ่มต้นของลูกเต๋า

 ข. เมื่อเล่นลูกเต๋า: จ้วงเหอเปิดถ้วย ถอดฝาครอบ และประกาศผลการจับสลาก ในเวลาเดียวกัน ไฟบนแผ่นพับของลอตเตอรีที่ชนะแต่ละอันจะเปิดขึ้น

 C. Crazy dice: เมื่อเจ้ามือยกฝาถ้วยขึ้นและพบว่าลูกเต๋าทับซ้อนกันหรือเอียงไม่เท่ากัน เจ้ามือจะประกาศว่ารอบนั้นใช้ไม่ได้แล้วเริ่มรอบใหม่และรับการเดิมพันใหม่ การเดิมพันเดิมไม่สามารถ ยกเลิก.

 ข้อ 4 บันทึกค่าตอบแทน