สำนักข่าว Xinhua News กรุงปักกิ่ง 12 เดือนกุมภาพันธ์ (ผู้รายงานข่าว betflik68

ซวยอันดับหนึ่งอาทิตย์ภายหลังที่เขาเล่นไพ่เสร็จ เขาล้มป่วย ประชากรที่ปลดเกษียณในกรุงปักกิ่งได้แพร่ระบาดเชื้อไวรัสไปให้เพื่อนพ้องในบัตรของเขา ลูกชาย ลูกสะใภ้ แล้วก็อีก 1 คน – หลานสาวปี ตอนวันที่ 12 betflik68 รองผู้อำนวยการศูนย์ควบคุมและก็คุ้มครองป้องกันโรคที่กรุงปักกิ่ง ได้เสนอแนะกรณีนี้ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นตรงนี้เกี่ยวกับการคุ้มครองรวมทั้งควบคุมการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อมงกุฎในกรุงปักกิ่ง คุณเตือนมหาชนว่าจะต้องมีการประชุมลดลงในตอนที่มีโรคระบาด และก็ฉันจะเริ่มต่อสู้กับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

   ไม่นานมานี้ เพศหญิงที่เกษียณอายุแล้วได้รับการวิเคราะห์ว่าเป็นเคสในชุมชนแห่งหนึ่งในกรุงปักกิ่ง ในตอนที่มีโรคระบาด คุณอยู่บ้านไม่ออกไปไหน แต่ว่าคุณถูกใจเล่นไพ่ แล้วก็มีกรุ๊ปมิตรสหายไพ่ร่วมกัน คุณคิดว่าสหายรู้จักกันและก็คงจะเล่นไพ่ได้โดยสวัสดิภาพ แม้กระนั้นคุณติดเชื้อไวรัส ในตอนเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ คุณและก็เพื่อนพ้องโป๊กเกอร์หลายๆคนรวมตัวกันในห้องหมากรุกและก็ไพ่ของชุมชนตรงเวลาห้าหรือหกวันเพื่อเล่นไพ่ เพราะเหตุนี้ เพื่อนฝูงโป๊กเกอร์คนหนึ่งก็เลยได้รับการวิเคราะห์ว่าติดเชื้อปอดอักเสบจากเส้นโลหิตหัวใจ

   เพื่อนพ้องการ์ดคนนี้เป็นชายเฒ่าเกษียณอายุ มักอาศัยอยู่กับลูกชายรวมทั้งครอบครัว ดูแลหลานสาวสองคน คนหนึ่งอายุ 3 ขวบ อีกคนอายุ 1 ขวบ วันนี้ เว้นแต่เพื่อนฝูงแบรนด์ของเขาที่ติดโรคแล้ว ลูกชายของชายแก่ ลูกสะใภ้ แล้วก็หลานสาววัย 1 ขวบของเขาก็ติดเชื้อโรคเชื้อไวรัสวัวโรน่าสายพันธุ์ใหม่ด้วย เพื่อเลี่ยงการแพร่ของโรคระบาด
ห้องหมากรุกและก็ไพ่ที่พวกเขาเล่นไพ่ก็เลยถูกปิดชั่วครั้งชั่วคราว และก็ผู้สัมผัสสนิทสนมจำนวนหลายชิ้นก็ถูกกักกันเพื่อสังเกตการณ์ “พวกเราขอเตือนประชากรอีกที อย่าอุตสาหะแฮปปี้ครู่หนึ่ง ด้วยเหตุว่าคุณไม่สนใจ รวมทั้งเกิดอันตรายต่อครอบครัวและก็คนที่อยู่รอบข้างของคุณ” ผางสิงฮั่วกล่าวว่าเกมไพ่ การเยี่ยมเยียน แล้วก็งานเลี้ยงล้วน ย้ำว่าไม่สามารถที่จะปฏิบัติการในตอนโรคระบาดได้ betflik68 ตุ้นความพอใจเป็นอย่างมาก ทุกคนเสี่ยงต่อโรคปอดอักเสบจากเส้นโลหิตหัวใจประเภทใหม่ ราษฎรทุกคนจำเป็นต้องเริ่มที่ตัวฉันและก็สิ่งนิดๆหน่อยๆเพื่อลดการรวมตัวรวมทั้งต่อสู้กับโรคระบาด