สำนักข่าว/นักข่าวเกาหลี betflik24 ตัวปล่อยใจและก็การนิรโทษ

Lee Seok-ki ซึ่งถูกจำเรือนจำตรงเวลา 8 ปียังคงเดินต่อไป คณะกรรมการ Yeosu Life Life ได้รับการก่อตั้งขึ้นเพื่อปล่อยตัวปล่อยใจรวมทั้งนิรโทษกรรมของ ผู้แทน Lee Seok-ki

เวลา 18.00 น. วันที่ 1 เดือนกรกฎาคม ในห้องสำหรับประชุมชั้น betflik24 ของสมาพันธ์แรงงานประเทศเกาหลี (KCTU) สมาชิกราวๆ 30 คนของคณะกรรมการช่วยเหลือที่ประเทศเกาหลี ผู้แทน Lee Seok-ki บุคคลสำคัญทางศาสนาดังที่ได้กล่าวผ่านมาแล้ว
ในฐานะศิษยาภิบาล Jeong Byung-jin ที่โบสถ์ Solsaem แล้วก็สมาชิกของกรุ๊ปประชาชนสังคมรวมตัวกันเพื่อตั้งขึ้นคณะกรรมการช่วย Yeosu รวมทั้งมอบการอภัยโทษให้กับผู้แทน Lee Seok-ki ด้วยเหตุฉะนี้ก็เลยตกลงใจดำเนินกิจกรรมต่างๆอย่างเช่น 10 กรกฏาคม Lee Seok-gi ปล่อยเนื้อปล่อยตัวการสัมมนาใน Yeosu

Tae-seong Kim ผู้แทนถาวรของ Yeosu Civil Society Association, Dae-hee Kim, เลขาธิการ Yeosu YMCA, Kwan-shik Choi หัวหน้าสาขา Yeosu ของสมาพันธ์แรงงาน, Hong-hee Kwon, หัวหน้าภูมิภาคยอซูของพรรคเจริญ betflik24 ผู้แทนของภาคเยาวชน รวมทั้ง Byeong-pil Jeong หัวหน้าหน่วยงานของ
National Chemical Fiber Federation ในกวางจูแล้วก็จอนนัม ได้รับเลือกให้เป็นผู้แทนร่วม Choi Kwan-shik หัวหน้าสาขา Yeosu City ของสมาพันธ์แรงงานประเทศเกาหลี (KCTU) ได้ตกลงใจที่จะปฏิบัติหน้าที่เป็นประธานบริหารพร้อม

นอกนั้น ได้มีการตกลงใจแต่งจองฮันซู ศิษยาภิบาลของ Open Church และก็อียองอิล ประธานสถาบันวิจัยชุมชนยอซู เป็นที่ปรึกษา เป็นประธานร่วมของคณะกรรมการช่วยเหลือจอนนัม

ในคำพูดทักทายของเขา ผู้นำ Kim Tae-seong พูดว่าเขาจะเอาจริงเอาจังที่จะยกเลิกพ.ร.บ.ความมั่นคงยั่งยืนแห่งชาติอย่างสมบูรณ์
ซึ่งเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดต่อระบบประชาธิปไตยแบบมีส่วนร่วม
อิสรภาพของชาติ รวมทั้งการรวมชาติอย่างสงบสุข แล้วก็การปล่อยตัวอย่างเร็วและก็การนิรโทษกรรมของผู้แทน Lee ซอกกีซึ่งถูกขังมาแปดปี

คณะกรรมการช่วย Yeosu ตกลงใจจัดแจงแข่งขันปล่อยตัวปล่อยใจสมาชิกรัฐสภาแห่งชาติ Lee Seok-gi ในวันที่ 10 เดือนกรกฎาคม ซึ่งจัดขึ้นพร้อมใน Yeosu แล้วก็กรุ๊ปแฟลชม็อบเรียกร้องให้นิรโทษกรรมรวมทั้งการจับสลากที่สี่เหลี่ยมด้านเท่า Yi Sun-sin เวลา 16:00 น. ในวันเดียวกัน (ก.ค.) 10 วันเสาร์) ใน Yeosu. , เริ่มจัดเตรียม.

ในเวลาเดียวกัน ในคำขอให้ช่วยยกโทษโทษแล้วก็คืนสถานะผู้แทน Lee Seok-gi จาก Blue House ในพื้นที่ Yeosu มีสมาชิกสภาเมือง Yeosu Joo Jong-seop
และก็ Moon Gap-tae ปริมาณ 21 คนแล้วก็ Kim Tae-seong ผู้แทนสัมพันธ์ประชากรยอซู และก็ 36 คน และก็ ชอย ขวัญชิก หัวหน้าสาขาเมืองยอซู สมาพันธ์แรงงาน รวม 59 คน ได้รับการเสนอชื่อ