การแพร่ระบาดยังคงแพร่ระบาด แม้กระนั้นมีผู้คนในเมือง sexygame1688 ฮัวเหลียน ที่ไม่สนใจระเบียบข้อบังคับ ถ้าหากคนห้าคนรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก

พวกเขาทั้งสิ้นจะถูกโอนไปยังที่ทำการสาธารณสุขเพื่ออนุญาโตตุลาการ sexygame1688 นอกเหนือจากนั้นยังมีบาร์ในจีหลง 8 อุตสาหกรรมหลักควรจะหยุดจัดการในตอนกลางเดือนที่แล้วโดยอ้างถึงว่าพวกเขามิได้รับการหยุดยั้งเอกสารทางธุรกิจรวมทั้งยังคงจัดการตามธรรมดาถึงแม้ว่า อุตสาหกรรมเน้นว่าสั่งเฉพาะสั่งกลับไปอยู่ที่บ้านแล้วก็จัดส่งแค่นั้น พวกเขายังถูกโอนไปยังที่ทำการสาธารณสุขเพื่อพินิจพิเคราะห์อนุญาโตตุลาการ

รูปภาพ/TVBS
รูปภาพ/TVBS
ตำรวจเข้าไปในบ้านส่วนตัวและก็พบว่าคนด้านในกำลังรวมตัวกันเป็นกรุ๊ปเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก

ตำรวจกับสามัญชน: “คุณเริ่มต่อสู้กี่นาฬิกา ไม่ ปัจจุบันนี้กี่นาฬิกาแล้ว เพียงแค่ลมตะวันออก”

เมื่อถูกถามเมื่อเกมโป๊กเกอร์เริ่ม เขาบอกเพียงว่า sexygame1688 แต่ว่าแผ่นบันทึกการชักพาหัวใจถูกเปิดตลอดระยะเวลา

เมื่อเวลาราว 9 นาฬิกาเย็นของวันที่ 4 ตำรวจเขตฮัวเหลียนได้รับกล่าวว่ามี “การแลกเปลี่ยน” จากบ้านในเมืองซิวหลินรวมทั้งบางบุคคลรวมตัวกันเพื่อเล่นไพ่นกกระจอก เมื่อพวกเขารีบไปจุดเกิดเหตุ พวกเขา ได้ยินเสียงคนรีบ มีสตรี 4 คนรวมทั้ง 1 คนอยู่ในนั้น เพศชายทั้งหมดทั้งปวง 5 คนสุขสบายสำหรับเพื่อการเล่นไพ่

รูปภาพ/TVBS
รูปภาพ/TVBS
ตำรวจกับสาธารณะ: “คุณชอบอาศัยอยู่ตรงนี้ใช่หรือไม่ใช่ ใช่ ฉันอาศัยอยู่ตรงนี้”

ปรากฎว่า “สหายการ์ด” เหล่านี้เป็นเพื่อนบ้านกันหมด แม้ว่าจะมากมายสุดก็แค่ข้างบ้าน แม้กระนั้นการแพร่ระบาดปัจจุบันนี้แน่นมากมายจนถึงฮัวเหลียนมีกรุ๊ปครอบครัวมากขึ้นเพราะว่าเกมไพ่กำลังระบาด รวมผู้ติดเชื้อโรคแล้ว 16 คน . ทุกคนที่เล่นไพ่ติดโรค แล้วก็ในตอนนี้สูงสุดบางทีอาจถูกปรับ 300,000 หยวนเป็นลำดับ

หวาง ฉีเฟิง รองผู้อำนวยการโรงพักสุ่ยหยวน: “แม้ว่าจะไม่เจอเงินสดจากการเดิมพัน แม้กระนั้นก็ฝ่าฝืนกฎที่ต้องปฏิบัติที่เกี่ยวโยงของระดับลำดับที่สามของการแจ้งเตือนแล้วก็การรวมตัวในร่มอย่างเห็นได้ชัด”

รูปภาพ/TVBS
รูปภาพ/TVBS
ไฟในบาร์มีความรู้สึกของเทคโนโลยีนีออน นี่เป็นบาร์บนถนนหนทาง Ren’er อำเภอ Ren’ai เมือง Keelung เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 4 ตำรวจพบว่าธุรกิจดังที่กล่าวมาแล้วปฏิบัติการอย่างไม่ถูกต้องตามกฎหมายระหว่างการตรวจตราการปกป้องคุ้มครองการแพร่ระบาด .

ตำรวจ ปะทะ อุตสาหกรรม: “พวกเราเป็นวันแรกของวันนี้ ด้วยเหตุว่าพวกเราอยู่ตรงนี้วันนี้ พวกเราจะเขียนการวิเคราะห์ชั่วครั้งชั่วคราว พวกเราจะทำบันทึก แล้วก็ส่งไปยังสำนักอนามัย”

เจ้าของกิจการบอกว่าเขามิได้รับเอกสารอย่างเป็นทางการของอุตสาหกรรมหลักทั้งยังแปดที่เพื่อเปิดประตู แม้กระนั้นย้ำว่าพวกเขาทำเฉพาะซื้อกลับไปอยู่ที่บ้านและก็จัดส่งแค่นั้นแล้วก็ตำรวจมองไม่เห็นลูกค้าในร้านค้า

แต่ จีหลงประกาศเมื่อต้นเดือนที่แล้วว่า 8 สถานประกอบการอุตสาหกรรมหลักจำเป็นที่จะต้องยับยั้งธุรกิจ ช่วงนี้โดนจับได้ว่าลักขโมย ทำเป็นเพียงแค่ดึงประตูเหล็กลง แม้ว่าจะค่อนข้างจะยากในตอนที่มีการปกป้องการแพร่ระบาด ยังต้องยึดมั่นไว้ ไม่งั้นจะสูง ถ้าการันตีคดี ระดับลำดับที่สามของการแจ้งเตือนบางทีอาจพังทลายได้

“TVBS” เตือนคุณ:

กรมควบคุมโรคได้ดำเนินงานเฝ้าระวังการแพร่ระบาดและก็มาตรการควบคุมชายแดนอย่างสม่ำเสมอ ที่จะตอบสนองต่อการแพร่ระบาดของโรคปอดอักเสบจากเชื้อคราวใหม่ ถ้าเกิดมีลักษณะอาการถูกสงสัย โทร 1922 หรือ 0800-001922