ลอตเตอรี sexygame1688 แอฟริกาใต้ออกลำดับที่ 5, 6, 7, 8, 9 แล้วก็ 10 ตัว

sexygame1688

ต่อเนื่องกัน แล้วก็มีคนถูกรางวัล 20 คน กระตุ้นแล้วส่งผลให้มีการเกิดการสอบปากคำ ล็อตเตอรี่แห่งชาติแอฟริกาใต้ออกเลขลำดับแตกต่างจากปกติ 20 ผู้ถูกรางวัลอันดับที่หนึ่งทำให้มีการเกิดข้อกล่าวหาว่า โกง. .

สลากกินแบ่ง sexygame1688 ในวันอังคาร (1 เดือนพฤศจิกายน) แสดงตัวเลข 5, 6, 7, 8 และก็ 9 ต่อเนื่องกัน 5 ตัว อย่างที่คุณอาจทายใจได้เป็น 10

ผู้จัดลอตเตอรีบอกว่าลำดับนี้มิได้นึกไม่ถึง แม้กระนั้นบางบุคคลอ้างถึงว่าเป็นการฉ้อฉล ในขณะนี้การสอบปากคำยังดำเนินอยู่

เกิดเรื่องยากมากมายสำหรับผู้ชนะคนจำนวนไม่น้อยที่จะแบ่งปันแจ็คพอตร่วมกัน ผู้จัดงานบอกว่ามีคนซื้อสลากลอตเตอรีที่ชนะ 20 คน แต่ละคนได้รับเงิน 5.7 ล้านแรนด์ (370,000 ดอลลาร์สหรัฐ 2.43 ล้านหยวน)

ผู้บริโภคลอตเตอรีอีก 79 รายพลาดหวยเพราะเหตุว่าพวกเขาทายใจลำดับจาก 5 ถึง 9 และก็แต่ละคนได้รับ 6,283 แรนด์

ช่องทางสำหรับการถูกรางวัลสลากกินแบ่ง Powerball แอฟริกาใต้เป็นหนึ่งใน 42,375,200 ผู้คนจำเป็นต้องเลือก 5 จาก 50 ลูกเพื่อรวมเข้าด้วยกัน บวกกับลูกฟุตบอลพลังพิเศษที่เลือกจาก 20 ลูก สำหรับในการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์ในวันอังคาร ความเป็นไปได้ของการจับเลขจะอย่างกับชุดค่าผสมอื่นๆ อย่างไรก็แล้วแต่ มีผู้ชนะคนไม่ใช่น้อยในเกมนี้น้อยมาก แล้วก็คราวนี้บางทีอาจเกี่ยวกับการผสมจำนวนพิเศษนี้

“ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะ 20 คนภายใน Powerball คืนวันนี้” ผู้ดำเนินงานลอตเตอรี Ittuba เขียนบน Twitter “จำนวนกลุ่มนี้บางทีอาจเป็นสิ่งที่คิดไม่ถึง แต่ว่าพวกเราได้มองเห็นผู้เล่นผู้คนจำนวนมากเลือกที่จะเล่นชุดค่าผสมนี้”

ในวันพุธ (2 เดือนธันวาคม) ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยแบ่งปันความนึกคิดของพวกเขาบนโซเชียลเน็ตเวิร์ค

ผู้ใช้ sexygame1688 อ้างถึงว่านี่เป็น “การโกง” รวมทั้งผู้ใช้รายอื่น “Lungaz” พูดว่า “นี่ไม่มีทางเป็นไปได้เลยที่จะเกิดเรื่องบังเอิญ”

คนอื่นได้เรียกร้องให้มีการสืบสวนผลของการจับฉลากของวันอังคาร คณะกรรมการลอตเตอรีแห่งชาติแอฟริกาใต้ (NLC) ผู้ควบคุมลอตเตอรีพูดว่าผลของการจับฉลากไม่เคยเกิดมาก่อนรวมทั้งหน่วยงานจะดำเนินงานไต่สวน

Ndivhuho Mafela พิธีกรคณะกรรมการล็อตเตอรี่แห่งชาติแอฟริกาใต้พูดว่าหน่วยงานจะพิจารณาเรื่องดังที่ได้กล่าวมาแล้วแล้วก็เผยผลที่เกิดจากการวิจัยต่อสาธารณะ ในกันยายน พุทธศักราช 2549 “เวลาผลประโยชน์สาธารณะ” ได้แปลงเป็นสื่อที่กำหนดไว้สำหรับในการเผยข้อมูลการจัดการโดยมูลนิธิจีน

   ภายหลังจากนับเป็นเวลาหลายปีของการเพาะปลูกโดยตลอด ความประจักษ์แจ้งของมวลชนต่อการบุญก็ถูกปลุกให้ตื่น แล้วก็การกระทำผลประโยชน์สาธารณะของหน่วยงานก็มีความมากมายหลายเพิ่มมากขึ้น ในปี 2008 แผ่นดินไหว Wenchuan กระตุ้นความกระตือรือร้นของทั้งยังสังคมสำหรับการบริจาค ตามสถิติในต้นเดือนธ.ค. 2008 ประเทศได้รับเงินช่วยเหลือจากแผ่นดินไหว 75.197 พันล้านหยวนจากทุกสาขาอาชีพ

   ในฐานะธงในด้านผลประโยชน์สาธารณะ “เวลาผลประโยชน์สาธารณะ” ได้ลงทุนสำหรับเพื่อการต่อสู้คราวนี้ในทันที พวกเราออกไปตามถนนเพื่อแจกสำเนาการบรรเทาสาธารณภัย 5•12 เล่มปริมาณ 500,000 ชุด ให้กับสามัญชน พวกเราคัดข้อมูลความปรารถนาเร่งด่วน บันทึกขณะติดใจสำหรับเพื่อการช่วยเหลือ และก็นับการให้ทานความรักที่มองไม่เห็นแก่เฒ่าปริมาณหนึ่ง